Chào mừng bạn đến với Order Taobao 1688

Liên hệ: 032.813.8171

Hướng dẫn mua hàng

01. Tạo và thiết lập tài khoản

Đầu tiên, các bạn muốn mua hàng cần phải có tài khoản.

Tạo tài khoản bằng cách bấm vào phần “Đơn hàng của tôi” hoặc icon người ở góc phải màn hình:

Nhập đủ thông tin đăng ký bao gồm: tên tài khoản (nhớ để đăng nhập sau khi kích hoạt thành công), email (quên mật khẩu thì dùng mail này để lấy lại) và mật khẩu.

Sau khi Đăng ký thành công thì trang web sẽ điều hướng đến 1 trang khác chứa thông tin liên hệ kích hoạt tài khoản hoặc có thể bấm vào nút Zalo bên trái để liên hệ.

Nếu quản trị viên chưa kích hoạt tài khoản mà vẫn cố tình đăng nhập vào thì sẽ không đăng nhập được và nhận được thông báo này:

Sau khi được kích hoạt tài khoản thành công, quý khách vui lòng vào phần “Đơn hàng của tôi” và tìm đến phần “Địa chỉ” > “Địa chỉ thanh toán” để tiến hàng khai báo thông tin giao hàng, để khi quý khách mua hàng, chúng tôi sẽ xác nhận đơn và lên đơn cho quý khách đúng với địa chỉ này.

02. Mua hàng

Ở phần sản phẩm, quý khách có thể chọn màu, kích thước của sản phẩm và số lượng, tất cả số lượng sản phẩm sẽ được ghi nhận ở đây (Ví dụ Xanh 3, Vàng 6, Cam 3, tổng cộng 12 sản phẩm sẽ thành 1 đơn). Nếu quý khách mua 1 đơn mới, vui lòng reload trang web hoặc reset số lượng sản phẩm thành 0 để tránh nhầm sản phẩm.

Sau khi mua thành công, quý khách có thể vào phần Đơn hàng của tôi > Đơn hàng để xem lại đơn hàng của mình đã đúng hay chưa

Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng, gọi điện xác nhận với quý khách các thông tin và tiến hàng chuyển trạng thái đơn hàng thành “Đã hoàn thành”, ở trạng thái này, quý khách không thể Huỷ đơn hàng trên tài khoản được nữa. Quý khách có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình (“Đang vận chuyển”, “Hàng về đủ”)

Nếu có bất cứ khó khăn nào trong lúc đặt hàng hoặc thiết lập tài khoản, hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT/Zalo: 032.813.8171

Trả lời

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping